top of page

Your world. Your way.
Life is going on.

About Us

นมัสเต, สวัสดี และ ยินดีต้อนรับสู่เนปาล
ดินแดนแห่งเทือกเขาหิมาลัย

บริษัท Thai Nepal Travels and Treks เกิดจากการวมตัวกันของ เพื่อน ต่าง ชาติ ต่างภาษา จากประเทศไทย และ ประเทศเนปาล ที่รักในการท่องเที่ยว ฝันถึงการมี บริษัทนำเที่ยวเป็น ของตัวเองสักวันหนึ่ง ด้วยประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวควบคู่ไปกับความปรารถนาที่จะให้บริการอย่างมืออาชีพที่ดีที่สุด ในการเลือกปฏิบัติ รสนิยมและความต้องการของนักท่องเที่ยวที่เราร่วมเดินทางและพบเจอ 

ดังนั้นในเดือน มีนาคม พ.ศ. 2557 บริษัทไทยเนปาล เทราเวลร์ แอนด์ ทัวร์ จึงได้ก่อตั้งขึ้น ซึ่งจดทะเบียนภายใต้รัฐบาลเนปาลโดย Tourism and Civil Aviation Department, Nepal Tourism Board, Industry Department, Company Registration Office and Nepal National Bank and the Taxation Office โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ในเมืองกาฐมาณฑุ ประเทศเนปาล การเติบโตของ บริษัท สามารถนำมาประกอบกับทีมผู้บริหารแบบไดนามิกและความคิดสร้างสรรค์และพนักงานที่ทำงานหนักของ บริษัท ซึ่งเป็นความภูมิใจในความสำเร็จของเรา

ทำไมถึงเลือกเดินทาง เที่ยวเนปาล ทัวร์ เทรคกิ้งเนปาล ไปกับบริษัท Thai Nepal Travels and Treks?

บริษัท ไทย เนปาล เทราเวลร์ แอนด์ เทรค เป็นบริษัท ที่ได้รับการจดทะเบียนอย่างถูกกฏหมายในประเทศเนปาล

เราได้รับการจดทะเบียนตามกฎหมายภายใต้กฎหมายการท่องเที่ยวประเทศเนปาล การเดินทางแต่ละครั้งต้องใช้เงินจำนวนมาก การใช้ บริษัท ที่จดทะเบียนเป็นวิธีที่ดีกว่าในการลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น เราลงทะเบียน บริษัท ภายใต้รัฐบาลเนปาลโดยฝ่ายการท่องเที่ยวและการบินพลเรือนคณะกรรมการการท่องเที่ยวเนปาลแผนกอุตสาหกรรมสำนักงานทะเบียน บริษัท และภายใต้ธนาคารแห่งชาติและสำนักงานภาษีอากร เราสามารถรับประกันการเดินทางที่ปลอดภัยสำหรับลูกค้าของเรา

การเดินทางเที่ยวเนปาล ทัวร์ เทรคกิ้งเนปาล กับ บริษัท Thai Nepal Travels and Treks ยึดความปลอดภัยของผู้เดินทางเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

ความปลอดภัยคือความห่วงใยสูงสุดของเรา เราเลือกไกด์ท้องถิ่นที่มีประสบการณ์ ในการเดินทางในแต่ละพื้นที่ด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์และความรู้ด้านสิ่งแวดล้อมความเสี่ยงและการเดินป่า รวมถึงมีประสบการณ์ในการปฐมพยาบาลและการใช้ชุดอุปกรณ์ การปฐมพยาบาลเบื้องต้น แผนการเดินทางของเราสำหรับลูกค้าเดินป่าในพื้นที่บนเขา จะจัดแผนการเดินทางให้ลูกค้า ปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ชินกับสภาพอากาศในพื้นที่สูง 

สำหรับซิตี้ทัวร์ เราจัดขึ้นโดยมีไกด์ท้องถิ่นที่มีความรู้ความสามารถในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม เพื่อให้การเดินทางที่พิถีพิถันเป็นกันเองและมีการดูแลเป็นอย่างดี การขนส่งของเรามีคุณภาพดีภายใต้การตรวจสอบอย่างดีเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางของเรา

ท่องเที่ยวเนปาล ทัวร์ เทรคกิ้งเนปาล อย่างรับผิดชอบ และรักษาสิ่งแวดล้อม ไปกับ บริษัท Thai Nepal Travels and Treks

ความรับผิดชอบของเราในด้านนิเวศวิทยา วัฒนธรรมและธรรมชาติสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวที่ยั่งยืนในแต่ละเส้นทาง พนักงานของเรามีการฝึกอบรมในการรักษาสภาพแวดล้อมและระบบนิเวศ เป้าหมายของเราในการจัดการคุณภาพความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้าในทุกวิถีทาง นอกจากนี้เรายังรักษาศีลธรรมในทุกๆผลของการบริการ เราได้เดินทางไปทำงานเพื่อการกุศลมากมายสำหรับโรงเรียนในท้องถิ่นและการสนับสนุนในท้องถิ่น ไม่กดขี่แรงงานท้องถิ่น และต่อต้านการใช้แรงงานเด็กในทุกรณี

การเดินทางไปกับ บริษัท Thai Nepal Travels and Treks สามารถปรับแต่งยืดหยุ่นได้

บริษัทของเรามีการสำรวจเส้นทางใหม่ๆ ที่น่าสนใจ และโปรแกรมการเดินทางของ เราสามารถปรับเปลี่ยนได้ให้เหมาะสม ให้เข้ากับสถานการณ์ เมื่อเกิดเหตุการณ์ ไม่คาดฝันขึ้นจาการเดินทาง เราสามารถจัดการล้านทางเลือกสำหรับประสบการณ์การเดินทางที่สมบูรณ์แบบของคุณ

การเดินทางเที่ยวเนปาล ทัวร์ เทรคกิ้งเนปาล ไปกับ บริษัท Thai Nepal Travels and Treks ทั้งแบบเป็นกลุ่มจอย กรุ๊ป และแบบส่วนตัว

ต้องการเดินทางคนเดียว? ใช่เราสามารถจัดเตรียมการเดินทางเดี่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวให้สอดคล้องกับเวลาและตารางเวลาของคุณ

การเดินทาง เที่ยวเนปาล ทัวร์ เทรคกิ้งเนปาล ไปกับ Thai Nepal Travels and Treks ด้วยบริการที่ดีเยี่ยม และราคาถูกเป็นกันเองกับลูกค้า

เราให้บริการฟรี 1 ท่าน สำหรับกลุ่มที่มีขนาดใหญ่กว่า 12 ท่าน ส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าที่กลับมาใช้บริการเราอีกครั้งและครั้งต่อๆไป หรือส่วนลด 5% ให้ทุกท่านที่ได้คำแนะนำบอกต่อมาจากลูกค้าเก่าของเรา นอกจากนี้เรายังมีส่วนลดตามฤดูกาลซึ่งเป็นโปรแกรมพิเศษตามงบประมาณของคุณเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของคุณ

Please reload

bottom of page